บ้าน ผลิตภัณฑ์Flying UFO Rides

22 ที่นั่ง Flying UFO Rides รับรอง CE ประเภทรถไฟเหาะไฟฟ้า

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ขี่สนุกลูกตุ้ม สำหรับการขาย
อย่างดี ขี่สนุกลูกตุ้ม สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ALI BROTHERS การเล่นที่สนุกสนานเป็นโรงงานขี่มืออาชีพที่ให้ความบันเทิงไม่เพียง แต่ให้บริการออกแบบเท่านั้น แต่ยังให้บริการเกมคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม

—— พอลรูเบน

ALI BROTHERS เป็นพันธมิตรที่ดีฉันมีความสุขที่ได้ร่วมมือกับพวกเขาพวกเขาออกแบบที่น่าดึงดูดดังนั้นฉันจะสั่งเพิ่มเติมในอนาคต

—— นักออกแบบคริสต์มาสจากบราซิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

22 ที่นั่ง Flying UFO Rides รับรอง CE ประเภทรถไฟเหาะไฟฟ้า

ประเทศจีน 22 ที่นั่ง Flying UFO Rides รับรอง CE ประเภทรถไฟเหาะไฟฟ้า ผู้ผลิต
22 ที่นั่ง Flying UFO Rides รับรอง CE ประเภทรถไฟเหาะไฟฟ้า ผู้ผลิต 22 ที่นั่ง Flying UFO Rides รับรอง CE ประเภทรถไฟเหาะไฟฟ้า ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  22 ที่นั่ง Flying UFO Rides รับรอง CE ประเภทรถไฟเหาะไฟฟ้า

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: ALI BROTHERS
ได้รับการรับรอง: CE BV ISO9001
หมายเลขรุ่น: Magic Bowl Ride

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 เซ็ตสำหรับ Magic Bowl Ride
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็คเกจมาตรฐานสำหรับ Magic Bowl Ride
เวลาการส่งมอบ: 30 วันสำหรับการแข่งขัน Magic Bowl
เงื่อนไขการชำระเงิน: เครื่องบินควบคุม
สามารถในการผลิต: 5 ชุดภายในหนึ่งเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Magic Bowl Ride หมายเลขรุ่น: UFO001
ประเทศ: จีน แรงดันไฟฟ้า: 350V
ความสูง: 5.5m วัสดุ: ไฟเบอร์กลาส
certicicate: CE BV แบรนด์: พี่น้องอาลี

เกมสนุก 22 ที่นั่ง mega discko flying UFO ride Fairground Games สวนสนุก Magic Bowl Ride

Disk'O Coaster หรือที่เรียกว่า Mega disk'o, Disk'o coaster เป็นสนามเด็กเล่นกลางแจ้งรูปแบบใหม่ที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้โดยสารจำนวนมาก มันมีฟังก์ชั่นของการหมุนและการเลื่อนที่สามารถให้ความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นเหมือนกับการเต้นบนท้องฟ้า

จำนวนผู้ผ่าน: 22
ความสูงสูงสุดของแทร็ก: 8.4m
ความสูงวิ่งสูงสุด: 7m
ความเร็วในการทำงานสูงสุด: 7 / s
พื้นที่: 25 * 11m
แรงดันไฟฟ้า: 380V
กำลังไฟ 44kW
พลังงาน Gyration 7.5kW

22 ที่นั่ง mega discko flying UFO ride Fairground Games funfair park Magic Bowl Ride หรือที่เรียกว่า Flying Disco, หรือ Magic Bowl ride และเป็นเครื่องเล่นดิสโก้ใหม่ที่สร้างความสนุกให้กับเด็ก ๆ Flying UFO ride ประกอบด้วยจานหมุน UFO ขนาดยักษ์และรางเลื่อน จานบินหมุนจากช้าไปเร็วมากตามเข็มนาฬิกาหรือทวนเข็มนาฬิกาเลื่อนจากด้านล่างไปยังจุดที่สูงขึ้นในแทร็คเดียวเมื่อใช้งาน การเพิ่มขึ้นและลดลงอย่างกระทันหันเพิ่มขึ้นและลดลงด้วยการเปลี่ยนแปลงที่นับไม่ถ้วนรวดเร็วและช้าพร้อมกับการโต้ตอบที่แข็งแกร่งและทรงพลังทำให้ผู้โดยสารมีความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นที่สุดอย่างน่าอัศจรรย์ การนั่งจานบินที่บินได้นั้นเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นและกระตุ้นให้เกิดโครงการในสวนสนุกสวนสนุกสนามเด็กเล่นหรือแม้แต่งานคาร์นิวัล หากคุณต้องการสัมผัสถึงความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถควบคุมร่างกายและจิตใจของคุณลองเพียงครั้งเดียวแล้วคุณจะตกหลุมรักกับการขี่เวทย์มนตร์นี้ เหมาะสำหรับสวนสนุกขนาดใหญ่สวนสนุกสนามเด็กเล่นกลางแจ้งงานคาร์นิวัล

mega discko 22 ที่นั่งบินผ่าน UFO ขี่ Fairground Games สวนสนุก Magic Bowl Ride เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น มันหล่อในรูปลักษณ์โครงสร้างทางวิทยาศาสตร์และงดงาม

เมื่อนักท่องเที่ยวนั่งหมุนด้วยความเร็วสูงของแผ่นเสียงที่แกว่งไปมาดังนั้นมันจึงเป็นประกายและน่าตื่นเต้น การบินแบบ 360 องศาของ Flying UFO คือการนั่งรถไฟเหาะตีลังกาแบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า มันจะทำงานโดยอัตโนมัติในการติดตามขึ้นและลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันวิ่งลง Passators จะรู้สึกถึงความรู้สึกสูงสุดที่เป็นแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ ดังนั้นพวกเขาจะรู้สึกตื่นเต้นและเหมือนกับการบินในอวกาศดังนั้นเราจึงเรียกเครื่องเล่นนี้ว่า Flying UFO

หากคุณต้องการเลือกขี่สุดระทึกหรือขี่สุดมันส์สำหรับสวนสนุกสวนสนุกหรือสนามเด็กเล่นของคุณ 22 ที่นั่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่บินได้ยูเอฟโอขี่ยูเอฟโอ

รายละเอียดการติดต่อ
ZHENGZHOU ALI BROTHERS AMUSEMENT RIDES CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Guo

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ